ดำเนินการถ่ายทอดเทคโนโลยี “ขนมโมจิไส้ถั่วกวนเสริมลูกจาก”
ผศ.ดร.ธีรนุช ฉายศิริโชติ ได้มีการถ่ายทอดเทคโนโลยี “ขนมโมจิไส้ถั่วกวนเสริมลูกจาก” ให้แก่ โครงการสวนดุสิต โฮมเบเกอรี่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ตามสัญญาการอนุญาตให้ใช้สิทธิในการผลิตและจำหน่าย “ขนมโมจิไส้ถั่วกวนเสริมลูกจาก” ซึ่งมีการถ่ายทอดเทคโนโลยีดังกล่าว ณ โครงการสวนดุสิต โฮม เบเกอรี่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันจันทร์ ที่ 29 ตุลาคม 2561